Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng

Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng

 Công ty camera chuyên tư vấn và thiết kế, cung cấp các giải pháp và lắp đặt camera quan sát nhà xưởng uy tín chất lượng tốt nhất, giá rẻ hợp lý nhất hiện nay.

  Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt camera về lĩnh vực nghiên cứu sản phẩm, giải pháp camera quan sát cho các mô hình khác nhau.Giúp Quý khách có 1 hệ thống camera giám sát thông minh nhất , có chi phí thấp đem lại hiệu quả cao,  đảm bảo an ninh, và an toàn cho con người và tài sản của nhà xưởng.

   Quý vị và các bạn cũng biết hiện nay tình trạng mất hàng hóa liên tiếp, thường xuyên xảy ra trong các, nhà xưởng, công ty, xí nghiệp, kho hàng, kho vật tư, …nên việc lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng là điều hết sức cần thiết…Để đảm bảo an ninh và an toàn cho xưởng sản xuất, công ty, nhà máy, kho bãi. Ngoài ra khách hàng cũng sẽ nhận được báo động bằng hình ảnh qua chiếc điện thoại.
Hãy ứng dụng những công nghệ mới vào cho Doanh Nghiệp để giảm bớt đi chi phí về an ninh, giám sát quản lý Doanh Nghiệp.

Lợi ích của lắp đặt đặt camera quan sát cho nhà xưởng

  • Quản lý nhân viên, nhà xưởng: Có camera nhà xưởng giúp bạn quản lý được nhân viên và tác phong làm việc”tự giác hơn, có trách nhiệm trong công việc” của con người trong xưởng . Ngoài ra nó còn giám sát các quy trình vận hành của máy móc đang hoạt động ra sao…
  • Tiếc kiệm về thời gian, công sức và các chi phí khác:

+ Về thời gian, công sức: Bạn cũng biết rằng 1 điều khi bạn chưa lắp đặt camera nhà xưởng việc tìm một nhân viên ở khu vực nào trong xưởng rất là khó khăn.  Bạn phải chạy tới, chạy lui để tìm thật bực mình và mất rất nhiều thời gian và công sức. Khi đã có camera nhà xưởng bạn chỉ cần ngồi một chỗ bật tivi, hay máy tính, điện thoại …bạn đã tìm nhanh chóng nhân viên cần tìm đang ở khu vực nào. Ngoài ra lắp đặt camera cho nhà xưởng còn nhiều điều thuận lợi khác to lớn hơn.

+ Giải pháp lắp đặt camera nhà xưởng còn giảm được nhiều chi phí khác như : Thuê nhân công bảo vệ nhà xưởng, nhân công quản lý, nhân công vận hành máy móc, nhân công kho bãi, …Nên vì vậy bạn tại sao không nghĩ đến việc lắp đặt camera nhà xưởng giá rẻ với chi phí ít lại mang lại nhiều lợi ích như  hiệu quả công việc cao, năng xuất, lợi nhuận doanh thu tăng…

  • Camera quan sát mọi, mọi lúc : giải pháp này giúp các ban lãnh đạo có thể quan sát mọi hoạt động của nhân viên, máy móc trong nhà xưởng xem trên các thiết bị như tivi, máy tính, điện thoại…Ngoài ra khi cả bạn đi công tác hay không  ở xưởng thường xuyên vẫn có thể xem được các hoạt động trên các thiết bị máy tính bảng, điện thoại có kết nối 3g hoặc wifi “internet ở nơi khác”
  • An ninh, trật tự, tài sản trong xưởng:Phát hiện xử lý kịp thời nhiều tình huống như: kẻ lạ xâm nhập và nhà xưởng, hạn chế tình trạng mất cấp tài sản, đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát.

Tư vấn lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

Để có 1 hệ thống camera nhà xưởng thông minh mang lại hiệu quả cao Quý khách phải chú trọng những điểm như sau.

  • Nhu cầu sử dụng camera: camera quan sát nói chung đều để quan sát nhưng với các nhu cầu khác nhau.

Vi dụ : chỗ kho hàng , cửa ra vào là phải rõ nhất….

  • Khu vực và đối tượng cần quan sát:

các vị trí gợi ý lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

+ Cửa ra vào nhà xưởng.

+ Các dây chuyền và máy móc nhà xưởng.

+ Khu văn phòng, khu điều hành…

+ Các camera trong xưởng khi cần thiết

+ ….

  • Độ phân giải, chức năng khác của camera quan sát:

Ví dụ bạn cần quan sát với cửa kho là phải nét hơn ở những chỗ khác…

  • Camera quan sát ngày và đêm:

Ví dụ bạn cần quan sát 24/24 h…

Mô hình 1 hệ thống camera an ninh nhà xưởng

camera-nha-xuong

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và các giải pháp lắp đặt camera của công ty chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu mua hoặc lắp đặt camera quan sát nhà xưởng. Xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để congtycamera.vn có thể tư vấn giúp quý khách hàng có một hệ thống an ninh chất lượng hoàn hảo nhất, mang lại sự an toàn nhất cho quý khách, với chi phí thấp nhất.

 

Related Posts

ds-2ce56c0t-irp

Nơi mua Camera hikvison hd tvi ds-2ce56c0t-irp giá tốt

Nơi mua Camera hikvison hd tvi ds-2ce56c0t-irp giá tốt  Giá...

Xu hướng lắp đặt camera quan sát giá rẻ chất lượng

Bạn đang cần lắp đặt camera quan sát cho gia...

Sửa chữa cài đặt camera quan sát xem trên điện thoại

Sửa chữa cài đặt camera quan sát xem trên điện...

Chuyên tư vấn lắp đặt camera quan sát qua mạng

Công ty chuyên tư vấn lắp đặt camera quan sát...

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed