Quang Tú công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ mới ,chuyên kinh doanh các mảng như camera quan sát, máy chấm công, thiết bị siêu thị. Công ty chúng tôi muốn giúp cho quý khách có 1 hệ thống quan lý giám sát tốt nhất.Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh công nghệ .Quý khách hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Phương trâm kinh doanh :UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ

các thiết bị , giải pháp được công ty cung cấp đạt tiểu chuẩn của các nhà sản xuất .

website: congtycamera.vn

Địa chỉ văn phòng: Số 166 Ngõ 72 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

SĐT: 0462.944.739 – 0968.949.081

I -Các mảng chuyên sâu về quản lý , giám sát cho các doanh nghiệp lớn , vừa và nhỏ

1 – Camera quan sát :

Công ty chúng tôi là nhà phân phối các hãng camera quan sát như camera hikvision, samtech, questek, samsung, kce, …Quý khách đến với chúng tôi luôn được hài lòng về sản phẩm lẫn thái độ phục vụ, giá cả nhiều ưa đãi .

2- Máy chấm công:

Với đội ngũ nhân viên chuyên Lắp đặt , viết phần mềm máy chấm công vân tay, thẻ từ, kiểm soát cửa ra vào, các bị kiện máy chấm công cho các doanh nghiệp văn phòng, công ty…

3- Thiết bị siêu thị:

Thiết bị siêu thị bao gồm các sản phẩm dùng để quản lý các mặt hàng của các công ty, nhà hàng, cửa hàng, ..Thiết bị siêu thị như phần mềm bán hàng quản lý, máy in hóa đơn, máy in mã vach, đầu đọc mã vạch, máy kiểm kho, phụ kiện về thiết bị siêu thị.

II -Dịch vụ và chế độ bảo hành.

1- Dịch vụ chăm sóc khách hàng:

Với đội ngũ tư vấn các giải pháp đến việc hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp , thái độ phục vụ nhiệt tình.

2- Chế độ bảo hành:

Tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi bán đều được bảo hành theo quy định của từng sản phẩm các hãng khác nhau. Chế độ bảo hành nhanh chóng , hiệu quả…